Hiển thị tất cả 19 kết quả

Pin Galaxy Note 4 2 sim chính hãng

Pin Galaxy Note 4 2 sim có mặt tại trung tâm sửa điện thoại 24h là dòng linh kiện chính hãng đến từ thương hiệu Samsung. Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1

280.000 ₫

Camera sau Galaxy Note 4 2 sim chính hãng

Linh kiện camera sau Galaxy Note 4 2 sim là sản phẩm chính hãng thương hiệu Samsung, được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

450.000 ₫

Dây sóng Galaxy Note 4 chính hãng

Linh kiện dây sóng Note 4 là dòng linh kiện chính hãng đến từ thương hiệu Samsung, được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

Liên hệ

Thay mặt kính Galaxy Note 4

Trung tâm sửa điện thoại 24h nhận thay mặt kính màn hình Galaxy Note 4 được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Đầy đủ các màu sắc đi theo máy.

650.000 ₫

Nắp lưng Galaxy Note 4 chính hãng

Nắp lưng Note 4 có mặt tại trung tâm chúng tôi là dòng linh kiện cho Galaxy Note 4 chính hãng Samsung, được hãng sản xuất nhằm để thay thế nắp lưng đi theo máy bị hỏng hay bạn muốn thay đổi màu sắc.

150.000 ₫

Kính camera Galaxy Note 4 chính hãng

Mặt kính camera Samsung Galaxy Note 4 mà trung tâm sửa điện thoại 24h thay cho quý khách là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung. Được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

200.000 ₫

Viền Benzen Galaxy Note 4 chính hãng

Viền benzen Samsung Note 4 trung tâm sửa điện thoại 24h có nhận thay là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung, được hãng Samsung sản xuất nhằm thay thế những viền mới bị hỏng, trầy xước.

500.000 ₫

Chân sạc Galaxy Note 4 chính hãng

Linh kiện chân sạc Note 4 là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung, được hãng Samsung sản xuất nhằm để thay thế khi chân sạc trong máy bị hỏng.

200.000 ₫

Phím bấm nguồn và rung Galaxy Note 4

Cụm phím nguồn và rung Galaxy Note 4 là một trong những dòng linh kiện Galaxy Note 4 chính hãng thương hiệu Samsung, được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

150.000 ₫

Phím bấm tăng giảm âm lượng Galaxy Note 4

Cable phím bấm âm lượng Galaxy Note 4 là dòng linh kiện chính hãng đến từ thương hiệu Samsung, được hãng Samsung thiết kế sản xuất thêm nhằm để thay thế khi linh kiện đi theo máy bị hỏng. Linh kiện được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

Liên hệ

Chân tai nghe Galaxy Note 4 chính hãng

Tuy linh kiện tai nghe Galaxy Note 4 nghe dự phòng nhưng vẫn đảm yêu cầu như thiết kế, chất lương như chân tai nghe đi theo máy. Hoàn thiện về thiết kế chính vì thế khi lắp ráp không gây vướng mắc, cồng kềnh.

150.000 ₫

Loa trong Galaxy Note 4 chính hãng

Linh kiện được thiết kế và các dòng chất liệu như loa trong đi theo máy chính vì thế khi lắp vào không hề sai chi tiết nào và đảm bảo về chất lượng âm thanh.

Liên hệ

Phím Home Galaxy Note 4 chính hãng

Điều đâu tiên mà trung tâm sửa điện thoại 24h cam kết với các bạn rằng phím home Note 4 mà chúng tôi cung cấp các bạn là dòng sản phẩm chính thương hiệu Samsung, linh kiện được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

200.000 ₫

Khay sim và thẻ nhớ Galaxy Note 4 chính hãng

Linh kiện khay sim và thẻ nhớ Note 4 là một trong những linh kiện Galaxy Note 4 chính hãng Samsung, được trung tâm chúng tôi nhập trực tiếp tại hãng để thay thế khi linh kiện đi theo máy bị hỏng.

150.000 ₫

Pin Galaxy Note 4 chính hãng

Pin Galaxy Note 4 là sản phẩm chính hãng Samsung được Cell Made in Korea - Asembled in VietNam mặt trước pin có ghi rõ. Pin được trung tâm sửa điện thoại 24 chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại hãng.

280.000 ₫

Camera trước Galaxy Note 4 chính hãng

Camera trước Galaxy Note 4 là thuộc vào dòng linh kiện Galaxy Note 4 chính hãng Samsung, được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam, chế độ bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.

250.000 ₫ 150.000 ₫

Tai nghe Galaxy Note 4 chính hãng

Linh kiện tai nghe Note 4 được sở hữu một hình thức thiết kế năng động, trẻ trung cùng với màu sắc tạo nên sự tinh tế cũng như phong cách người dùng. Dây tai nghe được thiết kế bằng dây dẹt, chống rối và chắc chắn.

100.000 ₫

Camera sau Galaxy Note 4 chính hãng

Camera sau Galaxy Note 4 là dòng sản phẩm chính hãng thương hiệu Samsung, được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam, chế độ bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

450.000 ₫

Màn hình Galaxy Note 4 chính hãng

Tại trung tâm điện thoại 24h có cung cấp màn hình nguyên khối Galaxy Note 4 chính hãng, có đầy đủ các màu sắc và bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

3.000.000 ₫

Mô tả danh mục

Tại trung tâm sửa điện thoại 24h cung cấp và nhận thay thế tất cả các linh kiện Galaxy Note 4 với những cam kết sau:
  • Đảm bảo linh kiện chính hãng thương hiệu Samsung.
  • Tất cả các linh kiện do chính hãng Samsung sản xuất, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Bán đúng giá trên website đã niêm yết
  • Có đầy đủ các màu sắc di theo máy tùy từng linh kiện có màu.
  • Thay ngay tại chỗ, quá trình thay thế quý khác theo dõi trực tiếp.
  • Không mang đi chỗ khác thay hay để máy khách qua đêm.
  • Đội ngũ nhân viên lễ tân nhiệt tình vui vẻ cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm.
  • Tùy theo từng dòng linh kiện có các chế độ bảo hành khác nhau.