Hiển thị tất cả 15 kết quả

Thay mặt kính Galaxy Note 5 chính hãng

Mặt kính màn hình Note 5 mà chúng tôi thay cho các bạn là sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Samsung, được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

800.000 ₫

Dây sóng Galaxy Note 5 chính hãng

Dây sóng Galaxy Note 5 mà trung tâm sửa điện thoại 24h cung cấp cho các bạn là dòng linh kiện chính hãng thương hiệu Samsung. Được sản xuất tại nhà máy Samsung Việt Nam.

Liên hệ

Khay sim Galaxy Note 5 chính hãng

Khay sim Note 5 chính hãng do shop chúng tôi cung cấp giống 100% so với khay sim cũ điện thoại của bạn, từ thiết kế đến chất liệu nên khi lắp vào dễ dàng không gây vướng mắc.

Liên hệ

Phím Home Galaxy Note 5 chính hãng

Trung tâm sửa điện thoại 24h cam kết với các bạn nút home là sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Samsung, sản phẩm còn mới 100%, không thay hàng đã qua sử dụng.

350.000 ₫

Phím rung Galaxy Note 5 chính hãng

Chúng tôi cam kết với các bạn cục rung Note 5 là dòng sản phẩm chính hãng Samsung 100%, linh kiện đang còn mới và tuyệt đối không thay hàng đã qua sử dụng và hàng kém chất lượng.

Liên hệ

Pin Galaxy Note 5 chính hãng

Pin Galaxy Note 5 được trung tâm chúng tôi nhập trực tiếp tại hãng Samsung, pin được Cell tại Korea và lắp ráp tại Việt Nam chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.

350.000 ₫

Viền benzen Galaxy Note 5 chính hãng

Viền benzen Galaxy Note 5 chính hãng thương hiệu Samsung, có đầy đủ các màu sắc đi theo máy. Việc thay thế nhanh chóng và đảm bảo an toàn các chi tiết về máy.

Liên hệ

Nắp lưng Galaxy Note 5 chính hãng

Nắp lưng Galaxy Note 5 có mặt tại trung tâm chúng tôi là sản phẩm chính hãng thương hiệu Samsung và có đầy đủ các màu sắc đi theo máy.

500.000 ₫

Loa trong và cảm biến Galaxy Note 5

Trung tâm sửa điện thoại 24h chúng tôi có cung cấp và nhận thay thế loa trong và cảm biến hồng ngoại Galaxy Note 5 với chất lượng dịch vụ uy tín. Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất

250.000 ₫

Cable phím tăng giảm âm lượng Galaxy Note 5

Tại trung tâm sửa điện thoại 24h chúng tôi có cung cấp và nhận thay thế phím bấm tăng giảm âm lượng Galaxy Note 5 với chất lượng dịch vụ uy tín. Bảo hành 03 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất

Liên hệ

Kính Camera sau Galaxy Note 5

Tại trung tâm sửa điện thoại 24h chúng tôi có cung cấp và nhận thay kính camera sau Galaxy Note 5 với uy tín chất lượng. Kính có đầy đủ các màu sắc đi theo máy

200.000 ₫

Camera trước Galaxy Note 5 chính hãng

Tại trung tâm sửa điện thoại 24h chúng tôi nhận thay thế và bán camera trước Galaxy Note 5 chính hãng Samsung và nhận thay cho quý khách, với chế độ bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

150.000 ₫

Camera sau Galaxy Note 5 chính hãng

Tại trung tâm sửa điện thoại 24h chúng tôi nhận thay thế và bán camera sau Galaxy Note 5 chính hãng Samsung và nhận thay cho quý khách, với chế độ bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

450.000 ₫

Chân sạc Galaxy Note 5 chính hãng

Tại trung tâm sửa điện thoại 24h có cung cấp chân sạc Galaxy Note 5 chính hãng Samsung và nhận thay cho quý khách, với chế độ bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

200.000 ₫

Màn hình Galaxy Note 5 chính hãng

Tại trung tâm sửa điện thoại 24h có cung cấp màn hình Galaxy Note 5 chính hãng Samsung và nhận thay cho quý khách, với chế độ bảo hành 06 tháng 1 đổi 1. Linh kiện có đầy đủ các màu sắc đi theo máy.

4.500.000 ₫

Mô tả danh mục

Tại trung tâm sửa điện thoại 24h cung cấp và nhận thay thế tất cả các linh kiện Galaxy Note 5 với những cam kết sau:
  • Đảm bảo linh kiện chính hãng thương hiệu Samsung.
  • Tất cả các linh kiện do chính hãng Samsung sản xuất, có nguồn gốc rõ ràng.
  • Bán đúng giá trên website đã niêm yết
  • Có đầy đủ các màu sắc di theo máy tùy từng linh kiện có màu.
  • Thay ngay tại chỗ, quá trình thay thế quý khác theo dõi trực tiếp.
  • Không mang đi chỗ khác thay hay để máy khách qua đêm.
  • Đội ngũ nhân viên lễ tân nhiệt tình vui vẻ cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm.
  • Tùy theo từng dòng linh kiện có các chế độ bảo hành khác nhau.